Thứ Hai, 25 tháng 12, 2017

Cách chọn địa điểm kinh doanh nhà nghỉ

Khoản chi phí thuê địa điểm là một khoản lớn trong đầu tư ban đầu và chi phí hàng tháng về sau. Do vậy bạn cũng cần biết rằng “tiền nào của đó”. Vị trí đẹp, phố lớn thì chi phí cao. Quy mô rộng, trung tâm cũng không rẻ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách chọn địa điểm kinh doanh nhà nghỉ nhé !
dia-diem-kinh-doanh-nha-nghi
Địa điểm kinh doanh nhà nghỉ
Tuỳ thuộc vào số tiền bạn có thể đầu tư vào việc kinh doanh nhà nghỉ và loại hình nhà nghỉ mà bạn lựa chọn để có hướng tìm địa điểm phù hợp.

Không phải hầu hết các nhà nghỉ đều cần gần nơi đông dân cư, tuy nhiên đối với những nhà nghỉ phụ thuộc vào đặc điểm này, cần lưu ý một số điểm khi lựa chọn nơi kinh doanh:

  • Lượng khách hàng dự kiến: Địa điểm ảnh hưởng như thế nào tới khối lượng khách hàng của bạn?
  • Giao thông: Xem xét lưu lượng người đi du lịch. Có khoảng bao nhiêu lượt khách du lịch qua lại mỗi ngày? Địa điểm có thuận lợi cho việc dừng chân của khách hàng hay không?
  • Những người sống và làm việc gần địa điểm đó có phù hợp với khách hàng mục tiêu của bạn không?
  • Thuận lợi dừng đỗ xe: địa điểm phải đảm bảo có chỗ để xe cho khác
  • Gần các cửa hàng khác: những cửa hàng gần kề có thể ảnh hưởng tới doanh số của bạn, sự có mặt của họ tác động bất lợi hay có lợi?
  • Lịch sử của địa điểm: tìm hiểu về địa điểm trước khi quyết định thuê hay không. Ai là người thuê trước đó và tại sao họ lại không thuê nữa?
  • Phát triển trong tương lai: Tìm hiểu chiến lược quy hoạch của địa phương để biết trước liệu có sự thay đổi nào liên quan đến địa điểm bạn định thuê hay không?
  • ác điều khoản hợp đồng: tìm hiểu kỹ hợp đồng thuê để có những thoả thuận hợp lý nhất.
Vấn đề cốt lõi nhất trong kinh doanh nhà nghỉ là mặt bằng vì nó tạo ra 80% hiệu quả. Nếu chọn vị trí tồi thì dù người quản lý có giỏi cũng không thể mang đến sự thành công.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ cũng như thiet ke thi cong nha nghi trọn gói nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NGHĨ DƯỠNG S.P.A

Địa chỉ: 151 Trần Não, phường An Bình, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84 0866 783 784 - 08.66 783 866

Hotline: 24/7: 0962 771 774 - 0977 290 291 Mr. Hiệp

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét