Thứ Tư, 27 tháng 12, 2017

Thiết kế nhà nghỉ mini đẹp và đúng tiêu chuẩn

Việc kinh doanh nhà nghỉ càng ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư bởi sức hút về nhu cầu sử dụng của mọi người, đặc biệt là với những nhà nghỉ mini. Thiết kế nhà nghỉ mini đòi hỏi đơn vị thiết kế phải có kinh nghiệm, phối cảnh và bố trí hợp lý bới diện tích cho một nhà nghỉ mini không quá lớn nhưng phải đảm bảo đầy đủ công năng.

Thiết kế nhà nghỉ mini

thiet-ke-nha-nghi-mini
Thiết kế nhà nghỉ mini
Với một nhà nghỉ mini có kích thước mặt tiền nhỏ thì việc xây lên nhiều tầng là điều đương nhiên, tuy vậy các đơn vị thiet ke nha nghi chuyên nghiệp luôn chú ý đến:
  • Tải trọng gió trên cao với những nhà nghỉ nhiều tầng. 
  • Kết cấu, móng, rầm, sà của ngôi nhà,... 
Những chi tiết kỹ thuật trên cần được các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu đảm nhiệm. Tránh những sai sót không cần thiết, ảnh hưởng xấu đền công trình sau khi hoàn thành, độ an toàn của công trình cần được đảm bảo tuyệt đối.

Ấn tượng đầu tiên đối với khách hàng khi bước vào trong nhà nghỉ
 đó là quầy lễ tân, nơi đón tiếp khách, phục vụ phòng, trả phòng, thanh toán,...Tất cả mọi công việc gần như đều được thực hiện tại đây. 
Vì vậy, thiết kế nhà nghỉ mini không thể bỏ qua khu vực lễ tân được. Một khu lễ tân bắt mắt không phải là điều quá xa xỉ mà ngược lại là rất cần thiết cho việc kinh doanh.

Với không gian nhỏ của nhà nghỉ, bố trí nội thất phải hài hòa. Chú trọng việc làm nổi bật không gian, giúp căn phòng trông rộng rãi hơn.

Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế thi công nhà nghỉ, khách sạn, resort,...Rất mong được hợp tác cùng quý chủ đầu tư.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NGHĨ DƯỠNG S.P.A
Địa chỉ: 151 Trần Não, phường An Bình, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84 0866 783 784 - 08.66 783 866
Hotline: 24/7: 0962 771 774 - 0977 290 291 Mr. Hiệp

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét