Thứ Tư, 7 tháng 2, 2018

Xác định phong cách khi thiết kế thi công nhà nghỉ

Khi dự định thiết kế nhà nghỉ, Anh/ Chị cần xác định được phong cách hiện hữu hoặc sáng tạo ra những phong cách riêng. Hãy tìm thêm niềm cảm hứng từ những nguồn bên ngoài khi chọn phong cách thiết kế thi công nhà nghỉ
thiet-ke-nha-nghi
Xác định phong cách thiết kế thi công nhà nghỉ

Quyết định phong cách thiết kế nhà nghỉ

Anh/ Chị có thể tìm tài liệu về hoạch định phong cách thiết kế nhà nghỉ ở những nguồn tư liệu khác nhau. Tất cả đều mang lại cảm hứng và giúp bạn hình thành ý tưởng trước khi quyết định:
Lưu ý gói gọn trong khả năng tài chính cho phép:
thiet-ke-nha-nghi
  • Xem xét chi phí ví dụ: Anh/ Chị cần rèm cửa quá mắc tiền để tạo vẻ cổ điển cho nhà nghỉ. Kế đến phải cắt giảm các khoản chi phí khác, chẳng hạn như chi phí cho phụ kiện trang trí,...
  • Thay đổi về mặt kết cấu: Chi phí sẽ gia tăng nếu bạn thay đổi lớn về mặt cấu trúc. Xác định những lợi ích mạng lại có biện minh cho chi phí tăng thêm hay không.
  • Chọn đơn vị thiết kế thi công nhà nghỉ: Cần tìm được đơn vị thiết kế thi công nhà nghỉ chuyên nghiệp, như vậy sẽ giúp Anh/ Chị giảm thời gian. Một công ty chưa có nhiều kinh nghiệm sẽ chậm trễ trong phần thiết kế và chậm tiến độ trong thi công.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế thi công nhà nghỉ, khách sạn, resort. S.P.A đã hợp tác cùng nhiều chủ đầu tư trên cả nước và đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Anh/ Chị có nhu cầu kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn, nhà hàng, resort,...hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí nhé !!!

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NGHĨ DƯỠNG S.P.A
Địa chỉ: 151 Trần Não, phường An Bình, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84 0866 783 784 - 08.66 783 866
Hotline: 24/7: 0962 771 774 - 0977 290 291 Mr. Hiệp

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét