Thứ Bảy, 3 tháng 3, 2018

Tư vấn thiết kế nhà nghỉ 5 tầng với diện tích 100 mét vuông

OZ CORP xin tư vấn thiết kế nhà nghỉ 5 tầng với diện tích 5 x 20 mét. Chủ đầu tư có dự định thiết kế nhà nghỉ 1 trệt, 5 lầu, có tầng hầm để xe ô tô và xe máy, tầng trệt làm phòng tiếp tân, phòng tiếp khách và phòng ăn, 1 toilet.

Thiết kế nhà nghỉ 5 tầng

Ngoài ra chủ đầu tư còn có yêu cầu thiet ke nha nghi có: 
  • Thang máy thang bộ
  • Mỗi tầng có 3 phòng gồm 1 phòng lớn đặt 2 giường đôi và 2 phòng ngủ đặt 1 giường đơn
  • Sân thượng làm nơi phơi đồ
  • Có một phòng thờ nhỏ
  • Kho để đồ và lắp hệ thống năng lượng mặt trời
thiet-ke-nha-nghi-5-tang
Thiết kế nhà nghỉ 5 tầng
Với những yêu cầu như trên chúng tôi xin đưa ra phương án thiet ke nha nghi 5 tang như sau:
  1. Mặt bằng bán hầm tận dụng tối đa diện tích để xe cho khách, cầu thang bộ lên khu vực tiếp khách và tiếp tân ở tầng trệt. Thang máy không cho xuống hầm để tiện cho việc quản lý khách.
  2. Mặt bằng trệt: Phòng tiếp khách khu vực tiếp tân là nơi đón tiếp khách từ ngoài vào cũng như từ hầm để xe lên. Khu vực thang bộ và thang máy tổ chức thành 1 cụm, nhằm tiết kiệm diện tích đồng thời thuận tiện cho giao thông giữa các tầng. Khu vực bếp phục vụ ăn nhân viên được tổ chức kín đáo phía sau không làm ảnh hưởng đến tầm nhìn khách.
  3. Mặt bằng tầng điển hình: Gồm 01 phòng đôi và 02 phòng đơn được bố trí tối đa diện tích, phòng - giường - nhà vệ sinh được thiết kế theo yêu cầu của chủ đầu tư.
  4. Tầng thượng : Gồm khu giặt kho, 01 phòng thờ, và phần sân phơi rộng. Khu vực để bồn nước và bồn nước năng lượng mặt trời được bố trí trên mái
Trên là phương án thiết kế nhà nghỉ 5 tầng theo yêu cầu tư phía chủ đầu tư. Anh chị có nhu cầu kinh doanh nhà nghỉ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé !!!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét